Monday, 26/10/2020 - 10:17|

Tăng cường công tác tuyên truyền,vận động CNVCLĐ tích cực tham gia bảo vệ trật tự an toàn giao thông

V/v Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tích cực tham gia bảo vệ trật tự an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2015

IÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHƯỚC LONG  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:15 /CĐGD                                                 Phước Long, ngày 26 tháng 10 năm 2015

V/v Tăng cường công tác tuyên truyền,

vận động CNVCLĐ tích cực tham gia

bảo vệ trật tự an toàn giao thông

từ nay đến cuối năm 2015

Kính gửi: Kính gửi: Công đoàn cơ sở các trường trực thuộc.

Thực hiện công văn số 26/LĐLĐ ngày 9/10/2015 của Liên đoàn Lao động huyện Phước Long về việc Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tích cực tham gia bảo vệ trật tự an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2015.

Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện yêu cầu Công đoàn cơ sở các trường trực thuộc triển khai thực hiện một số nội dung sau đây:

1. Tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức lao động thực hiện chủ đề năm an toàn giao thông năm 2015 là: “ Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải” và “ Kiểm soát tải trọng phương tiện” với mục tiêu “ Tính mạng con người là trên hết”.

2. Tăng cường công tác tuyên truyền về thực thi pháp luật an toàn giao thông, tập trung tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, các Chỉ thị của Đảng và Nghị định của chính phủ có liên quan đến bảo đảm trật tự an toàn giao thông; những quy định xử phạt hành chính đối với các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

3. tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ việc nâng cao ý thức tự giác khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, không uống rượu, bia quá độ cồn qui định, không điều khiển xe lạng lách, vượt quá tốc độ, vượt đèn đỏ, chở quá số người qui định….

Trên đây là một số nội dung về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, các Công đoàn cơ sở  trường học nghiêm túc triển khai thực hiện từ nay đến cuối năm 2015, nhằm góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                                 CHỦ TỊCH

- Như Kính gửi;

- Lưu VT.                                                                                                               ( Đã ký)